Khắc phục tình trạng máy nước nóng không lên nguồn

Lý do máy nước nóng không lên nguồn và cách khắc phục.

Nguyên nhân máy nước nóng không có nguồn

+ hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh nhiệt điện trở làm nóng, nút canh chỉnh nhiệt độ bị hư, sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng….

Với trường hợp bình nóng lạnh bị thủng khiến máy nước nóng không lên nguồn, đây là vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, do thiết bị bạn mua là hàng kém chất lượng, ruột bình tráng men không cao cấp dẫn đến khi nhiệt độ nước cao làm tan chảy kim loại bên trong bình dẫn đến hiện tượng vỡ bình, nứt bình hay thủng bình.

+ Cách khắc phục:

Trước tiên bạn cần kiểm tra lại xem trên máy có hiện đèn xanh không bằng cách bật công tắc bình lên. Nếu không lên đèn là do máy mất nguồn, khi đó bạn cần kiểm tra lại dây điện có bị lỏng hay vấn đề gì không, nếu dây không có hiện tượng gì khác thường thì máy chắc chắn hỏng ở board điều khiển. Đối với trường hợp này bạn hãy ngắt hoàn toàn nguồn điện và gọi đến trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa chữa để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra. Bạn không nên tự động sửa chữa vì vấn đề này liên quan đến chuyên môn, người không hiểu rõ sẽ dễ gây ra nguy hiểm khi bình nước nóng không chạy

Đơn vị sửa máy nước nóng không lên nguồn ở TP HCM

Tại Điện Lạnh Vạn Phước cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng tại thành phố HCM sửa chữa tất cả các lỗi máy nước nóng như : không nóng, không có nguồn, nước yêu…Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo việc sửa chữa máy nước nóng nhà bạn đúng liều lượng.

 

      ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC - Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kiểm tra hư hỏng tại nhà, chẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. 

Địa Chỉ : 102/26 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Liên Hệ : 0901259277

 

Email : dienlanhvanphuoc@gmail.com

 

Website: https://suamaylanhsaigon.com/

Bài viết liên quan
Lắp đặt máy lạnh quận 5 giá rẻ có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ.
Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh quận 4 chuyên nghiệp có mặt kiểm tra tình trạng thiết bị trong vòng 30 phút và thi công nhanh chóng, hoàn thiện trong vòng vài giờ sẽ giúp bạn nhanh chóng
Đơn vị lắp đặt máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp có bảng giá rõ ràng, hợp lý với những cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp, an toàn thiết bị và người sử dụng cùng chính sách bảo hành.
Lắp đặt, di dời máy lạnh quận 2 ở đâu giá tốt? Vạn Phước cam kết chính sách giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng uy tín hàng đầu tại TP.HCM.
Lắp đặt máy lạnh quận 1 giá rẻ có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh được bảo hành dài hạn lên đến 2 tháng.
nhận sửa máy nước nóng trực tiếp, sửa máy nước nóng gián tiếp, lắp ráp máy nước nóng, tháo lắp di dời máy nước nóng tại các quận huyện TPHCM.
Đang truy cập: 14| Truy cập tháng: 4556| Tổng: 82229
Zalo
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?