Thu mua máy lạnh cũ giá tốt tháo dỡ tận nơi

Thu mua máy lạnh cũ giá tốt tháo dỡ tận nơi

 

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ, máy lạnh hư hỏng và cần một đơn vị uy tín thu mua máy lạnh cũ giá tốt, hỗ trợ tháo dỡ tận nơi? Hiện nay ở TP.HCM có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thu mua máy lạnh cũ, tuy nhiên mức giá thì không phải ở đâu cũng tốt. Tại Công ty Điện lạnh Vạn Phước, chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh cũ, máy lạnh hư hỏng các hãng với mức giá tốt tại Sài Gòn. Vạn phước thực hiện thu mua máy lạnh cũ ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, đồng thời hỗ trợ tháo dỡ tận nơi.

 

Vì sao nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ ngày càng tăng tại TP.HCM?

 

 

TP.HCM là khu vực có đông dân cư sinh sống, dẫn đến nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng rất cao. Những năm gần đây, nhu cầu thanh lý - bán lại máy lạnh cũ tại đây cũng tăng lên. Có rất nhiều lý do để các gia đình muốn thanh lý máy lạnh như:

- Máy lạnh cũ gây hao tốn điện năng: Những loại máy lạnh cũ được sản xuất nhiều năm trước thường không có chế độ tiết kiệm điện. Sau thời gian dài sử dụng do không được bảo trì tốt cũng sẽ bị xuống cấp. Đây là điều dẫn đến hao tốn điện năng tiêu thụ mặc dù tần suất sử dụng vẫn không đổi.

- Máy lạnh dùng lâu bị hư hỏng: Việc bảo dưỡng máy lạnh trong quá trình sử dụng là rất quan trọng để đảm bảo tuổi thọ cho máy. Trong quá trình sử dụng sẽ có phát sinh những hư hỏng nhưng nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ dẫn đến hỏng chức năng làm lạnh, rò rỉ nước,... lúc này chi phí sửa chữa sẽ rất sao nên đa số hộ gia đình chọn phương án đổi máy lạnh mới.

- Đổi máy lạnh mới hiện đại hơn: Dùng máy lạnh qua một thời gian, nhiều hộ gia đình muốn đổi máy lạnh mới với công nghệ tiên tiến hơn, hiện đại đi kèm nhiều chức năng hơn. Hoặc vì thay đổi không gian nhà ở, để phù hợp hơn với phong cách, kiến trúc họ sẽ tìm đến đơn vị thua mua máy lạnh cũ để thanh lý.

 

Dịch vụ thua mua máy lạnh cũ giá tốt, tháo dỡ tận nơi tại Công ty Điện lạnh Vạn Phước

 

Công ty Điện lạnh Vạn Phước là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy chuyên thu mua máy lạnh cũ tất cả các loại tại TP.HCM. Khi các gia đình có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ, máy lạnh hư hỏng, đổi máy lạnh mới,.... hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

Cụ thể, Điện lạnh Vạn Phước thu mua như sau:

  • Tất cả các loại máy lạnh cũ, máy lạnh hư hỏng như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, đặt sàn,...

  • Thu mua máy lạnh cũ của toàn bộ các hãng máy lạnh trên thị trường như Daikin, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, LG,...

  • Thu mua máy lạnh cũ Sài Gòn không giới hạn số lượng, mức giá cao, hỗ trợ tháo dỡ tận nơi theo yêu cầu.

Địa điểm hoạt động: Điện lạnh Vạn Phước thực hiện thu mua máy lạnh cũ tất cả các quận, huyện tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,...

 

Lý do nên bán máy lạnh cũ, máy lạnh hư hỏng các loại cho Công ty Điện lạnh Vạn Phước

 

Thu mua máy lạnh cũ giá cao cạnh tranh nhất thị trường

Công ty Điện lạnh Vạn Phước thu mua máy lạnh cũ dựa vào dòng máy, khảo sát thực tế tình trạng của máy và luôn đưa ra mức giá cao nhất cho khách hàng. Hiện nay có không ít đơn vị thua mua ép giá khách hàng, đưa ra mức giá “bèo bọt” vì lợi nhuận. Vạn Phước thu mua máy lạnh cũ giá tốt nhất thị trường phù hợp giá trị còn lại của máy và có biện pháp tái sử dụng phù hợp.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng

 

 

- Công ty Điện lạnh Vạn Phước sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Công ty có lực lượng kỹ thuật viên lưu động, sau 30 phút nhận được yêu cầu bán máy lạnh cũ từ khách hàng chúng tôi sẽ có mặt để thẩm định máy và tiến hành thu mua nhanh chóng.

- Kỹ thuật viên của Điện lạnh Vạn Phước dày dặn kinh nghiệm tiến hành tháo dỡ máy lạnh đảm bảo không gây hư hỏng cho kiến trúc công trình. Quy trình thực hiện đảm bảo vệ sinh và an toàn.

- Thời gian hoạt động linh hoạt từ 7:30 - 19:30 tất cả các ngày. Ngoài ta, công ty có hỗ trợ ngoài giờ làm việc cho khách hàng có nhu cầu.

T- ổng đài tư vấn khách hàng hoạt động 24/7, tiếp nhận thông tin, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

>>> Hotline: 0901.259.277

Công ty Điện lạnh Vạn Phước là địa chủ thu mua máy lạnh cũ lý tưởng nhất dành cho mọi nhà. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào từ tháo dỡ đến vận chuyển. Vạn Phước sẽ đồng hành cùng quý khách hàng và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Đang truy cập: 3| Truy cập tháng: 4757| Tổng: 396764
Zalo
Zalo