Vệ sinh máy lạnh quận tân phú – Điện Lạnh Vạn Phước

Bảo trì vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú, một dịch vụ uy tín, có chất lượng hoàn hảo do Điện Lạnh Vạn Phước cung cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần bảo trì, vệ sinh máy lạnh cho gia đình, hay cơ quan của mình nhưng đang còn phân vân, chưa biết đơn vị nào đủ tin cậy để quyết định lựa chọn?

 

 

Gọi ngay đến số điện thoại 0901 259 277 - 0867 008 499. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú -  Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phước.

 

Vệ sinh máy lạnh quận tân phú

 

Hiện nay vẫn còn có không ít người sử dụng máy lạnh xem nhẹ công việc bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ cho gia đình mình. 

Mọi người thường đợi khi nào máy lạnh không lạnh hoặc xảy ra sự cố mới gọi thợ đến, đồng thời với suy nghĩ đơn giản rằng đây là công việc dễ dàng, chỉ cần ai đó biết sơ sơ đều có thể làm được, do vậy họ chỉ quan tâm đến “dịch vụ giá rẻ” để chọn chứ không chịu khó tìm hiểu dịch vụ đó có chất lượng, có đáng tin hay không?

Trọng thực tế đã có không ít khách hàng rơi vào tình trạng dỡ khóc dỡ cười, tiền thì mất mà lổi mấy vẩn còn..

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng, vì xét cho cùng thì đây là tình trạng khá phổ biến của xã hội hiện nay. Ngành dịch vụ điện lạnh củng như bất kỳ nghành nghề dịch vụ nào khác, củng có một số người không làm hết trách nhiệm của mình để khách hàng phải chiệu tổn thất về kinh tế.

 

 

Dịch vụ Bảo trì vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú - Công ty Điện Lạnh Vạn Phước thực hiện công việc theo một quy trình khoa học, chuyên nghiệp được thể hiện bằng lương tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty nhằm bảo đảm quyền, lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu cạnh tranh bằng chữ “TÍN” bằng “NIỀM TIN” mới có thể thành công.

 

 

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực quận Tân Phú hoặc các địa bàn lân cận. Khi có nhu cầu bất kỳ nhu cầu nào như: mua bán, lắp đặt, sửa chữa bảo trì máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng. Cứ an tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi, những người thợ điện lạnh chân chính của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phước xin cam kết sẽ không bao giờ để bạn thất vọng.

 

ve sinh may lanh quan tan phu

 

Chúng tôi trân trọng giới thiệu 02 dịch vụ máy lạnh chất lượng cao của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phước chuyên phục vụ các nhu cầu của khách hàng khu vực quận Tân Phú sau đây:

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Phú: 

Chuyên nhận phục vụ mọi nhu cầu kiểm tra, khắc phục, sửa chữa các sự cố xảy ra ở các loại máy lạnh của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Kiểm tra miễn phí toàn diện các sự cố hư hỏng xảy ra ở máy lạnh tại nhà khách hàng.

Thông báo trung thực các nguyên nhân, tình trạng sự cố.

Cung cấp linh kiện thay thế chính hãng.

Sau khi vệ sinh máy lạnh xong, các nhân viên sẽ dọn dẹp và lau dọn sạch sẽ lại khu vực làm việc của mình, không cần quý khách dọn dẹp lại khu vực vệ sinh nên khách hàng có thể yên tâm.

Nhanh tay liên hệ 0901.259.277 - 0867.008.499 để được hỗ trợ.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC
Địa chỉ: 102/26B Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901.259.277
Email: dienlanhvanphuoc@gmail.com
Website: https://thanhlymaylanh.vn/

 

 

Đang truy cập: 4| Truy cập tháng: 3345| Tổng: 401428
Zalo
Zalo