Vệ sinh máy lạnh quận tân phú – Điện Lạnh Vạn Phước

Bảo trì vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú, một dịch vụ uy tín, có chất lượng hoàn hảo do Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phước cung cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần bảo trì, vệ sinh máy lạnh cho gia đình, hay cơ quan của mình nhưng đang còn phân vân, chưa biết đơn vị nào đủ tin cậy để quyết định lựa chọn?

Chúng tôi chân thành khuyên bạn hãy yên tâm liên hệ đến số điện thoại 0901 259 277 - 0867 008 499. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú -  Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phước.

Vệ sinh máy lạnh quận tân phú

 

Hiện nay vẫn còn có không ít người sử dụng máy lạnh xem nhẹ công việc bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ cho gia đình mình. 

Mọi người thường đợi khi nào máy lạnh không lạnh hoặc xảy ra sự cố mới gọi thợ đến, đồng thời với suy nghĩ đơn giản rằng đây là công việc dễ dàng, chỉ cần ai đó biết sơ sơ đều có thể làm được, do vậy họ chỉ quan tâm đến “dịch vụ giá rẻ” để chọn chứ không chịu khó tìm hiểu dịch vụ đó có chất lượng, có đáng tin hay không?

Trọng thực tế đã có không ít khách hàng rơi vào tình trạng dỡ khóc dỡ cười, tiền thì mất mà lổi mấy vẩn còn..

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng, vì xét cho cùng thì đây là tình trạng khá phổ biến của xã hội hiện nay. Ngành dịch vụ điện lạnh củng như bất kỳ nghành nghề dịch vụ nào khác, củng có một số người không làm hết trách nhiệm của mình để khách hàng phải chiệu tổn thất về kinh tế.

Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phước. Là một công ty chuyên về mảng dịch điện lạnh tận nhà, chúng tôi nhận biết được sự khắc nghiệt của công việc mang tính cạnh tranh khốc liệt.

Muốn cho công ty tồn tại và phát triển vững mạnh, lâu dài, chỉ có con đường duy nhất là xây dựng thương hiệu ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC đặc biệt UY TÍN. Mọi công việc phải đảm bảo đạt hiệu quả cao, đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Muốn đạt được mục đích cần thiết đó, Công ty đã định hướng chiến lược lâu dài kết hợp nhiều yếu tố. Xuất phát từ những con người tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm.

Đầu tiên là coi trọng quá trình sàng lọc tuyển chọn khắt khe để xây dựng hoàn thiện một đội ngũ kỹ thuật, những nhân tố chủ chốt, thường xuyên trực tiếp giao tiếp và đảm nhận các công việc theo yêu cầu của khách hàng. Những kỹ thuật viên này có tầm quan trọng quyết định khả năng thành bại trong công việc.

Do vậy ngoài việc đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu như có sức khỏe tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn,  trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dạn dày, sẵn sàng đảm nhận giải quyết và có trách nhiệm hoàn thành xuất sắc các công việc theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi nhân viên cần phải là những người học thức, có nhân cách đạo đức trong sáng, trung thực, cởi mở trong giao tiếp, ứng xử hòa nhã, vui vẽ với khách hàng trong mọi tình huống.

Ngoài ra Công ty luôn hoàn thiện các bộ phận phụ trợ như tiếp nhận thông tin, quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo, giải đáp mọi thắc mặc củng như nội dung tư vấn liên quan.

Dịch vụ Bảo trì vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú - Công ty Điện Lạnh Vạn Phước thực hiện công việc theo một quy trình khoa học, chuyên nghiệp được thể hiện bằng lương tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty nhằm bảo đảm quyền, lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu cạnh tranh bằng chữ “TÍN” bằng “NIỀM TIN” mới có thể thành công.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực quận Tân Phú hoặc các địa bàn lân cận. Khi có nhu cầu bất kỳ nhu cầu nào như: mua bán, lắp đặt, sửa chữa bảo trì máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng. Cứ an tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi, những người thợ điện lạnh chân chính của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phước xin cam kết sẽ không bao giờ để bạn thất vọng.

ve sinh may lanh quan tan phu

 

Chúng tôi trân trọng giới thiệu 02 dịch vụ máy lạnh chất lượng cao của Công ty TNHH TM DV Điện Lạnh Vạn Phước chuyên phục vụ các nhu cầu của khách hàng khu vực quận Tân Phú sau đây:

I. Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Phú: 

Chuyên nhận phục vụ mọi nhu cầu kiểm tra, khắc phục, sửa chữa các sự cố xảy ra ở các loại máy lạnh của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Kiểm tra miễn phí toàn diện các sự cố hư hỏng xảy ra ở máy lạnh tại nhà khách hàng.

Thông báo trung thực các nguyên nhân, tình trạng sự cố.

Cung cấp linh kiện thay thế chính hãng.

II. Dịch vụ lắp máy lạnh quận Tân Phú: 

Nhận tư vấn, khảo sát, thiết kế miễn phí hạng mục máy lạnh cho các công trình nhà ở, văn phòng.

Thi công hệ thống ống đồng, ống thoát nước, dây điện âm tường ở các công trình nhà ở, văn phòng . . .

Cung cấp vật tư chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cung cấp đầy đủ các chủng loại, công suất, thương hiệu máy lạnh theo yêu cầu. 

Di dời, lắp đặt máy lạnh trong khu vực quận Tân Phú hoặc tháo lắp, vận chuyển từ quận Tân Phú đi đến tất cả các quận huyện khác trong phạm vi khu vực TP. Hồ Chí Minh và ngược lại.

KHÁCH HÀNG XIN LƯU Ý

Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và lợi ích cao nhất dành cho khách hàng khi  sử dụng các dịch vụ điện lạnh của Công ty Vạn Phước hoặc cần góp ý, phản ánh bất cứ điều gì liên quan.

Kính đề nghị Quý khách hàng chỉ liên hệ đến tổng đài dịch vụ quận Tân Bình theo số điện thoại Hotline: 0901 259 277 - 0867 008 499

Ngoài số điện thoại nói trên. Quý khách vui lòng không liên hệ đến bất kỳ số điện thoại nào khác để tránh những phiền phức không đáng có làm ảnh hưởng đến quyền lợi quý khách củng như ảnh hưởng đến uy tín của Công ty chúng tôi.

Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã thường xuyên ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC – CHO BẠN TRỌN VẸN NIỀM TIN.

Đang truy cập: 13| Truy cập tháng: 7381| Tổng: 211773
Zalo
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?