DI DỜI MÁY LẠNH TẠI CỦ CHI - ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC

 

Những hậu quả khi lắp máy lạnh không đúng kỹ thuật

 

≈ Tốn nhiều chi phí hơn ⇒ Do sự phức tạo của vị trí lắp đặt giữa dàn nóng và dàn lạnh sẽ hao tốn ống đồng nhiều hơn và một số chi phí khác. Hơn nữa có thể rơi, runng, tạo tiếng ồn. Tốn chi phí lắp đặt lại hoặc phải sửa chữa.

 

≈ Công suất không đạt ⇒ Lắp sai vị trí, sai nguyên tắc dẫn đến máy lạnh không đạt đúng độ lạnh cần thiết, thời gian làm lạnh lâu hơn…

 

≈ Tiêu hao điện năng ⇒ Điều đó ảnh hưởng đến mức độ tiêu thụ điện năng khá rõ ràng. Khi diện tích phòng lớn hơn công suất máy hay khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời… đều dẫn đến hao điện.

 

≈ Độ bền giảm ⇒ Việc rò rỉ nước, rò rỉ gas là điều không tránh khỏi khi lắp đặt thiếu cẩn thận và chuyên môn. Nhanh hư hỏng hơn, giảm tuổi thọ vốn có của máy.

 

Chính vì vậy trước khi quý khách có nhu cầu di dời máy lạnh, quý khách cần tìm một công ty uy tín chuyên về máy lạnh để tránh trường hợ “tiền mất tật mang”. Chúng tôi có quy trình làm việc chyên nghiệp, nhanh chóng và khoa học, không cầu kỳ, rườm rà, cũng không cẩu thả. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng vì tính hiệu quả vượt trội trong chuyên môn.

 

 

 

 

Kỹ thuật tháo máy lạnh chuyên nghiệp 

Bước 1: Dùng điều khiển máy lạnh bật cho máy chạy ở chiều lạnh ( nếu là máy hai chiều)

Bước 2 : Dùng mỏ lết tháo hai đầu chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả ra rồi dùng lục năng khóa đầu nhỏ lại trước cho máy chạy khoảng 1 phút bạn dùng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi tắt máy. Nhu vậy là chúng ta đã khóa gas cho máy lạnh thanh công và rất an toàn, đảm bảo.

Bước 3 : Ngắt nguồn của máy lạnh rồi tháo đường dây điện kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng. Rồi dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng.

Bước 4 : Chúng ta cần 2 người 1 người bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh ra khoải giá đỡ mặt lạnh rồi kết hợp với người bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết ống đồng vào trong. Như vậy là chúng ta đã tháo được mặt lạnh xuống rồi dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra.

Bước 5 : Dùng mỏ lết tháo các ốc bắt chân cục nóng ra rồi nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp tục tháo giá đỡ cục nóng là xong.

Với tất cả 5 bước bên trên là bạn đã tháo xong máy lạnh nhà mình một cách ăn toàn và đúng kỹ thuật. 

 

 

 Những điều cần biết khi sử dụng máy lạnh

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy lạnh đúng cách, tốt cho sức khỏe và tăng độ bền cho máy lạnh. Vì có một số gia đình chưa sử dụng máy lạnh bao giờ nên có thể sẽ chưa rõ lắm về cách sử dụng đúng. Hoặc cũng có nhiều gia đình dù đã sử dụng máy lạnh rất lâu như lại không quan tâm nhiều đến điều này.

Bạn cần phải hiểu máy lạnh luôn tiêu thu một lượng nhỏ điện năng cả khi máy không hoạt động, Nếu bạn không sử dụng máy lạnh trong 1 thời gian dài hãy tắt Aptomat.

Sử dụng máy lạnh trong những điều kiện sau: Nhiệt độ bên ngoài: 19 – 46 độ C. Nhiệt độ trong phòng: 18 – 32 độ C. Độ ẩm trong phòng tối đa là 80%.

Nếu hoạt động ngoài phạm vi này: Một thiết bị an toàn có thể hoạt động để tắt máy hoặc có thể xảy ra ngưng tụ nước, chảy nhỏ giọt ở dàn lạnh.

Nên sử dụng máy lạnh ở nhiệt độ từ 25 – 28 độ C.

 Cần có chế độ bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên khoảng từ 3 – 6 tháng 1 lần để máy luôn chạy êm, làm lạnh tốt và tránh hư hỏng.

 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý khi nhân viên đến di dời máy lạnh

 Quý khách hàng yêu cầu nhân viên kỹ thuật cho kiểm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh kỹ càng.

 Những linh vật tư đi kèm phải có giấy bảo hành, báo giá vật tư chi phí phát sinh vui lòng hỏi trực tiếp qua số tổng đài công ty.

 Quý khách vui lòng chỉ lấy số tổng đài của trung tâm hoặc số Hotline của điện lạnh lạnh Vạn Phước, không lấy trực tiếp số của kỹ thuật viên, tránh trường hợp những vấn đề phát sinh về bảo hành ,giá cả không đồng nhất.

 Nếu quý khách có phản ảnh chất lượng phục vụ hoặc thái độ của nhân viên xin vui lòng liên hệ qua tổng đài.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ  ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC  

 

Điện thoại: 0901.259.277 - 0867 008 499
Email: dienlanhvanphuoc@gmail.com
Website: suamaylanhsaigon.com

 

  • Tags: di dời máy lanh tháo máy lanh vệ sinh may lạnh
  • Đang truy cập: 2| Truy cập tháng: 3354| Tổng: 401437
    Zalo
    Zalo