Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Giặt Sài Gòn - Bảo Dưỡng Máy Giặt Tận Nơi

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT SÀI GÒN TẬN TÂM GỌI LÀ ĐẾN NGAY NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - THỢ GIỎI

 

Trong mổi gia đình, Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu và được sử dụng hàng ngày. Cho nên  Máy giặt sẻ gập hư hỏng thường xuyên làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Hiểu được sự khó khăng của bạn, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn dịch vụ sửa máy giặt Sài Gòn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín - chất lượng Tại TP.HCM . LH : 0901 259 277 Vạn Phước - Hảy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

 

sửa chữa máy giặt
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT SÀI GÒN

I . Dịch vụ  Điện Lạnh Vạn Phước chuyên sửa chữa máy giặt tất cả các thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nai, phục vụ sửa máy giặt tại nhà.

 Điện Lạnh Vạn Phước  nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt gia đình và công nghiệp. để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Cũng như thị trường hiện nai với rất nhiều mẩu máy khác nhau. Nên chúng tôi  nhận sửa tất cả các loại máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước, máy giặt cửa ngang của tất cả các model trên thị trường hiện nai.

 

 

II. Mấy giặt nhà bạn không hoạt động - chạy kêu - không lên nguồn - cần tìm đơn vị nào uy tín . 

Máy giặt luôn là một thiết bị quan trọng không thể thiếu, và việt sử dụng hàng ngày là một thói quen và nhu cầu công việc cần sử dụng thường xuyên. Nên việt hư hỏng là không chánh khỏi. 

Khi máy giặt nhà bạn gập sự cố, có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến hư hỏng, phần lớn là do chủ quan khách hàng thường không sử dụng đúng cách theo hướng dẫn nhà sản xuất , nguyên nhân khách quan có thể là do nguồn điện, hay lổi do nhà sản xuất . Việt xác định chính sác thì quý khách cần có một đơn vị có tay nghề cao sẻ giúp bạn kiểm tra nhanh chóng và khắc phục nhanh nhất. 

Điện Lạnh Vạn Phước sẻ mang đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa tốt nhất - chất lượng nhất tại TP.HCM. Điện Lạnh Vạn Phước có mặt trong 30p bắt lổi chính xác sử lý triệt để hư hỏng mà không lo về giá.

Chúng tôi hoạt động rộng khấp khu vực TP HCM . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ  kỹ thuật giỏi . Hứa hẹn đem đến một dịch vụ tốt nhất.

 

sua may giat sai gon
Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Chuyên Nghiệp
 

III . Quy trình làm việc của dịch vụ lắp máy giặt chuyên nghiệp Sài Gòn

      Điện Lạnh Vạn Phước tự hào là đơn vị lắp máy giặt chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM. Dịch vụ của chúng tôi đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Bởi chúng tôi có đội kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao, cùng quy trình chuyên nghiệp bài bản như sau:

 

❖ Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu dịch vụ lắp đặt máy giặt của khách hàng.

 

❖ Bước 2: Nhân viên tư vấn phối hợp với kỹ thuật viên báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn của công ty.

 

❖ Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý. Chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật cùng dụng cụ đến tận nhà khách hàng.

 

❖ Bước 4: Kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn khách hàng. Xác định vị trí lắp đặt máy giặt phù hợp nhất với kỹ thuật và khách hàng.

 

❖ Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt đường ống cấp nước và thoát nước cho máy giặt.

 

❖ Bước 6: Lắp đặt nguồn điện đúng kỹ thuật và tiêu chí của nhà sản xuất. Đồng thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

❖ Bước 7: Kiểm tra vận hành máy giặt trước khi bàn giao cho khách hàng.

 

❖ Bước 8: Viết phiếu thu và phiếu bảo hành cho khách hàng.

 

Dịch Vụ vệ sinh may giặt

 

  • Tags: dịch vụ sửa chữa máy giặt sửa máy giặt sài gòn
  • Đang truy cập: 5| Truy cập tháng: 4743| Tổng: 396750
    Zalo
    Zalo