DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN BÌNH TÂN - ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC

 

Giới thiệu sơ lược về công ty điện lạnh Vạn Phước, công ty được thành lập năm 2013 với lĩnh vực chuyên sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, di dời máy lạnh… Công ty chuyên nhận các dự án thi công, công trình lớn nhỏ, đang sở hữu nhiều chi nhánh ở các quận tại Tp.HCM, đội ngủ nhân hiên hùng hậu, có tay nghề cao, đạo đức làm việc tốt, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

 

 

di dời máy lạnh quận bình tân

 

Thế nào là dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – bảo đảm nhất

* Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã được đào tạo huấn luyện bài bản, đảm bảo cho quá trình làm việc chính xác theo đúng cách tháo lắp máy lạnh nhiệt độ tiêu chuẩn.

 

* Danh tiếng của một địa chỉ nhận tháo lắp máy lạnh uy tín trong nhiều năm liền. Dịch vụ di doi may lanh quan Binh Tan luôn xác định sự hài lòng & tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu cho mọi hoạt động.

 

* Số lượng lớn nhân viên hoạt động phân bố rộng khắp toàn thành phố nên luôn sẵn sàng có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà trong vòng 30 phút.

 

* Chính sách phục vụ chuyên nghiệp, làm việc từ 7h00 sáng đến 22h30 hàng ngày vào tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần khách hàng gọi, là có ngay thợ tháo lắp máy lạnh quận Bình Tân sẵn sàng lên đường.

Điện lạnh Vạn Phước xin cam kết với khách hàng

=> Có mặt nhanh chóng, trong vòng 30 phút, đúng hẹn với khách hàng

 

=> Nhân viên lịch sự, có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm

 

=> Sau khi lắp đặt sẽ được chúng tôi bảo hành dài hạn

 

=> Nhân viên có đạo đức, làm việc với cái Tâm

 

=> Cam kết không chặt chém, qua mặt khách hàng.

 

=> Chế độ bảo hành dài hạn

 

=> Thay thế linh kiện chính hãng.

Quy tắc làm việc – Điện lạnh Vạn Phước

>> Trung Thực: Luôn làm việc với cái Tâm nghề nghiệp, không hề có những mánh khóe lừa đảo nhằm chặt chém, moi tiền khách hàng.

 

>> Nhanh Chóng: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi đã tiếp nhận thông tin khách hang.

 

>> Uy Tín: Hết lòng với dịch vụ, chúng tôi làm việc vơi đam mê, để khách hàng thấy được dịch vụ chúng tôi tâm huyết như thế nào.

 

>> Chất Lượng: Lắp máy lạnh nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn, bởi nhân viên kỹ thuật thành thạnh có kiến thức và kinh nghiệp thực tế lâu năm.

 

=> Nếu không chắc chắn những đều như trên thì công ty chúng tôi không tồn tại cho đến hôm nay sau hơn 8 năm hoạt động và đã nhận thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại quận Bình Tân nói riêng và trên toàn địa bàn Tp.HCM nói chung.

 

=> Ngoài công việc di dời máy lạnh, điện lạnh Vạn Phước chuyên đảm nhiệm công việc sửa máy lạnh quận Bình Tân, vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân, lắp máy lạnh tại Bình Tân…

 

 

 

 

  • Tags: di dời máy lạnh quận Bình Tân di doi may lanh vệ sinh máy lạnh
  • Đang truy cập: 7| Truy cập tháng: 3353| Tổng: 401436
    Zalo
    Zalo