SỬA TỦ LẠNH QUẬN PHÚ NHUẬN CÙNG ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC

Đã là các thiết bị dùng trong gia đình thì khi hỏng hóc thường muốn khắc phục ngay lập tức nhằm thoát khỏi cảnh đảo lộn cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt tủ lạnh, là thiết bị bảo quản thực phẩm hàng ngày cho mỗi gia đình. Khi tủ lạnh đột xuất gặp sự cố đã làm các bà nội trợ lo lắng lượng thực phẩm hay thức ăn trong tủ nhanh chóng hư hỏng. Hiểu được trăn trở đó dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà của Điện lạnh Vạn Phước đã ra đời và hình thành phát triển 5 năm qua, nhân viên kỹ thuật đã đi qua hàng nghìn ngõ ngách thành phố để đến với từng gia đình, chăm sóc các thiệt bi gia dụng, thiết bị điện lạnh một cách chu đáo nhất.

 

Khi gặp các biểu hiện sự cố sau, nếu ở địa bàn quận Phú Nhuận xin liên hệ đội sửa tủ lạnh quận Phú Nhuận của Điện lạnh Vạn Phước để được khắc phục – sửa tủ lạnh tại nhà :

Tủ lạnh có mùi lạ

Đèn tủ lạnh tắt, không sáng

Tủ lạnh xuất hiện tiếng ồn, ù, ọc ạch

Máy bị chảy nước

Tủ lạnh không chạy, không hoạt động

Tủ lạnh không lạnh, kém lạnh

Tủ lạnh không đông đá, không xả tuyết

Tủ bì xì giàn đá, hỏng block

Tủ lạnh chạy hoài không ngắt

Tủ đóng tuyết hoặc không mát

Tủ lạnh bị đóng tuyết

V.v….

Điện lạnh Vạn Phước khuyến cáo: Tủ lạnh dùng lâu ngày cần ngắt nguồn điện, vệ sinh sạch sẽ, mở hết cánh tủ cho tủ thoáng mát và dừng hoạt động từ 2-12 tiếng. Như vậy máy sẽ được nghỉ ngơi, các vi khuẩn quen với môi trường lạnh sẽ được tiệt tiêu, các mùi khó chịu của thức ăn lâu ngày sẽ được khử.

KHÁCH HÀNG XIN LƯU Ý

Nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và lợi ích cao nhất dành cho khách hàng khi  sử dụng các dịch vụ điện lạnh của

Công ty Vạn Phước hoặc cần góp ý, phản ánh bất cứ điều gì liên quan.

Kính đề nghị Quý khách hàng chỉ liên hệ đến tổng đài dịch vụ quận Phú Nhuận theo số điện thoại 

 

Hotline: 0901 259 277 - 0867 008 499

 

Ngoài số điện thoại nói trên. Quý khách vui lòng không liên hệ đến bất kỳ số điện thoại nào khác để tránh những phiền phức không đáng có làm ảnh hưởng đến quyền lợi quý khách củng như ảnh hưởng đến uy tín của Công ty chúng tôi.

ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC – CHO BẠN TRỌN VẸN NIỀM TIN

Bài viết liên quan
Lắp đặt máy lạnh quận 5 giá rẻ có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ.
Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh quận 4 chuyên nghiệp có mặt kiểm tra tình trạng thiết bị trong vòng 30 phút và thi công nhanh chóng, hoàn thiện trong vòng vài giờ sẽ giúp bạn nhanh chóng
Đơn vị lắp đặt máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp có bảng giá rõ ràng, hợp lý với những cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp, an toàn thiết bị và người sử dụng cùng chính sách bảo hành.
Lắp đặt, di dời máy lạnh quận 2 ở đâu giá tốt? Vạn Phước cam kết chính sách giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng uy tín hàng đầu tại TP.HCM.
Lắp đặt máy lạnh quận 1 giá rẻ có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh được bảo hành dài hạn lên đến 2 tháng.
nhận sửa máy nước nóng trực tiếp, sửa máy nước nóng gián tiếp, lắp ráp máy nước nóng, tháo lắp di dời máy nước nóng tại các quận huyện TPHCM.
Đang truy cập: 18| Truy cập tháng: 4564| Tổng: 82237
Zalo
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?