Máy Giặt Kiêu To

Nguyên nhân máy giặt kiêu to, nếu không được khắc phục nhanh chóng có thể làm tình trạng máy hư hỏng nghiêm trọng hơn.

Máy giặt bị rung lắc khi đang giặt hoặc phát ra âm thanh lớn khi vắt có thể do vị trí đặt máy không cân bằng, dẫn đến máy giặt không có độ vững hoặt thiên về một phía không đồng tâm mấy, bị tác động khi có lực quay sinh ra.

Máy giặt khi hoạt động một thời gian, các thanh ty treo giảm sóc không còn đàn hồi tốt, dẫn đến tình trạng mất cân bằng khi máy giặt chạy ở chế độ vắt khô. Khi này, lồng giặt sẽ va chạm vào thành máy giặt gây ra tiếng ồn, rung lắc dữ dội.

Một lý do khác có thể do lượng quần áo trong lồng giặt quá nhiều làm cho chúng bị dồn về một phía của lồng giặt mất cân bằng. Khi lồng quay ở tốc độ cao tạo sự va đập gây tiếng ồn.

sửa máy giặt

 

Một số trường hợp khác do máy hoạt động thời gian dài, bạc bị mòn nên phớt vênh, nước rỉ vào làm hai vòng bi bị rỉ sét. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ bào mòn vòng bi và trục. Từ đó gây ra các âm thanh ồn khi máy hoạt động.

Máy giặt bị rung lắc, kêu to khi hoạt động cũng có thể do giảm sóc của máy giặt bị hỏng.

MẸO SỬA MÁY GIẶT BỊ KÊU TO, RUNG LẮC KHI HOẠT ĐỘNG

Trong các trường hợp máy giặt bị kêu to, rung lắc do nguyên nhân từ các thiết bị của máy bị sự cố, hỏng hóc thì bạn nên tạm ngừng sử dụng máy giặt, sau đó liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt để được tư vấn, hỗ trợ. Lưu ý: không được tự ý tháo lắp máy giặt tránh làm hỏng hóc thêm.

Để đảm bảo chất lượng máy giặt tốt nhất, ngay từ khi mua hàng, bạn nên yêu cầu nhân viên kĩ thuật chạy thử máy để chắc chắn rằng máy hoạt động ổn định.

Để được một dịch vụ tốt nhất . Điện lạnh vạn phước luôn mang đến cho bạn một cái nhìn thật chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC

Địa chỉ: 102/26 Phan Huy Ich, P.15 , Quận Tân Bình , HCM

Email: dienlanhvanphuoc@gmail.com

Tổng Đài:      0901 259 277

Website: suamaylanhsaigon.com

 

 

 

 

  • Tags: vệ sinh may lanh vệ sinh may giat tai nha sữa mấy giặt
  • Đang truy cập: 9| Truy cập tháng: 10106| Tổng: 120923
    Zalo
    Zalo
    1
    Bạn cần hỗ trợ?