DI DỜI MÁY LẠNH QUẬN 10 - ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC

Dịch vụ di dời máy lạnh Sài Gòn chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ, nhận di dời máy lạnh, kiểm tra sửa chữa các biểu hiện hư hỏng của tất cả các dòng máy lạnh trên toàn Tp.HCM

 Việc di dời, tháo lắp máy lạnh tưởng chừng đơn giản ai cũng có thể làm được, đặc biệt là khách hàng nghĩ việc di dời máy lạnh thì người thợ điện lạnh nào cũng có thể thực hiện công việc di dời, lắp đặt được. Bạn chỉ đúng một nữa thôi vì nếu một người thợ tay ngang và một công ty dịch vụ không sở hữu được quy trình lắp máy lạnh chuyên nghiệp thì máy lạnh sẽ giảm tuổi thọ, chạy ồn, hao điện.

di doi may lanh

 

Sau đây điện lạnh Vạn Phước sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ di dời máy lạnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, công việc di dời tháo lắp được nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đảm nhiệm.

>>> Xem thêm:

- Di Dời Máy Lạnh Quận 1

- Di Dời Máy Lạnh Quận 2

- Di Dời Máy Lạnh Quận 3

Dịch vu di dời máy lạnh chuyên nghiệp - Điện lạnh Vạn Phước

• Đối với khách hàng yêu cầu dịch vụ tại Sài Gòn chúng tôi sẽ có mặt sau 30p để thực hiện cho quý khách:

 

• Công ty điện lạnh Vạn Phước cung cấp máy lạnh Chính  hãng giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Có cung cấp luôn về các dòng máy lạnh đã qua sử dụng.

 

• Chuyên lắp đặt máy lạnh tất cả các hãng như: SHARP, LG, HITACHI, TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, SANYO, SAMSUNG, MITSUBISHI…. Với nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

 

• Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kỹ năng thực hành hết sức chuyên nghiệp và lành nghề. Bạn sẽ không bao giờ có cơ hội phải thất vọng đâu

 

• Bạn sẽ được tư vấn tận tình về vị trí lắp đặt cùng như công suất máy sao cho đảm bảo về cả 2 khía cạnh thẩm mỹ và chất lượng

 

• Chúng tôi đã thực hiện di doi may lanh rất nhiều máy lạnh tại nhiều quận huyện trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận. Và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng tại HCM 1 dịch vụ lắp đặt máy lạnh chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

 

Đang truy cập: 10| Truy cập tháng: 7795| Tổng: 140783
Zalo
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?