Bảo trì sửa chữa tủ lạnh quận 5 uy tín, chất lượng

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa tủ lạnh quận 5

Điện lạnh Vạn Phước – với nhiềm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa các thiết bị điện máy – tin tưởng rằng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hàng đầu TP. HCM nhờ vào đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bào bản và có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đầy đủ các thiết bị sửa chữa nay đã xuất hiện ở quận 5 sẵn sàng có mặt trong vòng 30p để giải quyết các vấn đề về điện lạnh cho quý khách hàng

Sửa chữa các tình trạng khác nhau của tủ lạnh:

Với những nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm lâu năm, Điện lạnh Vạn Phước sửa chữa được nhiều dòng tủ lạnh khác nhau như: Panasonic, Hitachi, Sanyo, LG, Electrolux,…

 

Chúng tôi chuyên khắc phục các tình trạng hư hỏng của tủ lạnh từ những lỗi nhỏ cho đến các sự có hư hỏng nặng như:
- Tủ lạnh không chạy hoặc chạy nhưng không lạnh.
- Tủ lạnh không xả tuyết hoặc không đông đá.
- Tủ lạnh bị xì giàn lạnh
- Tủ lạnh bị hỏng block
- Tủ lạnh bị chảy nước
- Tủ lạnh có ngăn lạnh không mát hoặc ngăn đông bị đóng tuyết.
- Các tình trạng hỏng hóc khác như ron cửa bị hỏng, tủ không kín, ron cao su bị biến dạng,…

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt và hiệu quả:

Với mục tiêu luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Điện lạnh Vạn Phước cam kết luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong và sau khi sửa chữa tủ lạnh, và chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng cả về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và thái độ phục vụ.

 

Với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm, Điện lạnh Vạn Phước tự tin rằng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao bằng việc kiểm tra tình trạng của thiết bị, bắt đúng bệnh và tư vấn cách khắc phục tốt nhất cho khách hàng, cũng như luôn hỗ trợ khách hàng khi có sự cố phát sinh.
Các linh kiện dùng để thay thế khi sửa chữa tủ lạnh là hàng chính hãng, được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất tủ lạnh uy tín.

Quy trình sửa chữa tại Điện lạnh Vạn Phước

Việc sửa chữa tủ lạnh tại Điện lạnh Vạn Phước được diễn ra theo một quy trình nhất định nhằm đem lại sự rõ ràng nhất cho khách hàng
- Đầu tiên bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ nhận thông tin từ khách hàng về tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh và báo lại cho bộ phận kĩ thuật.
- Bộ phận kĩ thuật sau khi tiếp nhận thông tin sẽ cho người xuống tận nơi để kiểm tra tình trạng của tủ lạnh.
- Báo giá sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa (sửa chữa tại chỗ hoặc đem về kho sửa chữa tùy vào tình trạng hư hỏng nặng nhẹ của tủ mát).
- Sau khi sửa chữa sẽ kiểm tra lại thiết bị và bàn giao cho khách hàng.
- Lắp đặt thiết bị và làm biên bản giao nhận, thanh toán.
- Lưu lại thông tin khách hàng, lên lịch bảo trì, bảo hành đúng hẹn

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành sau khi sửa chữa nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

ĐIỆN LẠNH VẠN PHƯỚC - Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kiểm tra hư hỏng tại nhà, chẩn đoán và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. 

Địa Chỉ : 102/26 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 

Liên Hệ : 0901259277

 

Email : dienlanhvanphuoc@gmail.com

 

Website: https://suamaylanhsaigon.com/

 

 

Bài viết liên quan
Lắp đặt máy lạnh quận 5 giá rẻ có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ.
Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt máy lạnh quận 4 chuyên nghiệp có mặt kiểm tra tình trạng thiết bị trong vòng 30 phút và thi công nhanh chóng, hoàn thiện trong vòng vài giờ sẽ giúp bạn nhanh chóng
Đơn vị lắp đặt máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp có bảng giá rõ ràng, hợp lý với những cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp, an toàn thiết bị và người sử dụng cùng chính sách bảo hành.
Lắp đặt, di dời máy lạnh quận 2 ở đâu giá tốt? Vạn Phước cam kết chính sách giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng uy tín hàng đầu tại TP.HCM.
Lắp đặt máy lạnh quận 1 giá rẻ có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh được bảo hành dài hạn lên đến 2 tháng.
nhận sửa máy nước nóng trực tiếp, sửa máy nước nóng gián tiếp, lắp ráp máy nước nóng, tháo lắp di dời máy nước nóng tại các quận huyện TPHCM.
Đang truy cập: 12| Truy cập tháng: 4549| Tổng: 82222
Zalo
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?